Nguyên nhân và cách phòng xuất tinh sớm

146

Xuất tinh sớm khiến nam giới mất tự tin trước bạn đời. Các chuyên gia nam khoa khuyên rằng, nên đi khám càng sớm càng tốt khi có hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên.

xuat-tinh-som
Xuất tinh sớm khiến nam giới tự ti

Nguyên nhân

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, trong đó có những nguyên nhân chính sau:

_ Với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khỏe kém.

“Vào thời điểm cuối năm 2015, áp lực về chạy doanh số nên tôi luôn cảm thấy stress. Thật sự là thời điểm đó tôi không mặn mà với chuyện chăn gối, thỉnh thoảng cũng cảm thấy bị xuất tinh sớm. Tôi cũng lo lắng và thấy tự ti với vợ. Thật may là vợ tôi tâm lý, luôn động viên chồng và may mắn sau thời gian áp lực công việc đó thì đời sống vợ chống của tôi cũng trở lại bình thường như cũ” – Anh Hoàng Minh (nhân viên kinh doanh) chia sẻ.

_ Những người bị xuất tinh sớm thường không thể nhận ra thứ mà các nhà liệu pháp gọi là điểm không thể dừng lại. Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi xuất tinh. Những anh chàng không bị xuất tinh sớm luôn nhận ra khoảnh khắc này và lập tức dừng lại hay thay đổi sự kích thích cho đến khi sự thôi thúc giảm xuống.

_ Những người bị xuất tinh sớm có thể là do luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng.

_ Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Nếu việc này lập lại nhiều lần sẽ trở thành tật.

_ Người bị xuất tinh sớm còn do hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh.

xuat-tinh-som-jpg2
Stress là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Biểu hiện của chứng xuất tinh sớm

_ Chuẩn bị quan hệ đã xuất tinh

_ Vừa chạm dương vật vào bạn đời đã xuất tinh

_ Chỉ cần mới nhìn thấy phụ nữ đẹp hoặc các hình ảnh khiêu gợi đã bị xuất tinh.

_ Vừa nhập được phòng nhưng chỉ sau vài nhịp đã xuất tinh và mềm xỉu, khiến bạn tình hết sức thất vọng.

Cách phòng xuất tinh sớm

Hãy thử áp dụng những cách dưới đây nếu có hiện tượng xuất tinh sớm:

_ Giải quyết các trục trặc trong tất cả các mối quan hệ: Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho cuộc yêu. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy tâm sự thật với bạn đời.

_ Luyện tập khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

xuat-tinh-som-jpg1
Thư giãn giúp tinh thần thoải mái

_ Thư giãn: Thư giãn giúp bạn thoải mái và rất có ích trong điều trị việc xuất tính sớm

_ Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh.

Xem thêm: Cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất

SHARE