Phòng xuất tinh sớm bằng cách gì?

206

Nhiều khảo sát đã cho thấy có đến hơn 30%  nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Nếu được bạn đời trợ giúp kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi, tâm lý thoải mái… triệu chứng này hoàn toàn có thể điều trị được.

xuat-tinh-som
Xuất tinh sớm khiến nam giới tự ti trước bạn đời

Triệu chứng

Biểu hiện của xuất tinh sớm

_ Chỉ cần nhìn thấy phụ nữ đẹp hoặc các hình ảnh khiêu gợi đã bị xuất tinh.

_ Chuẩn bị quan hệ đã xuất tinh

_ Vừa chạm dương vật vào bạn đời đã xuất tinh

_ Vừa nhập được phòng nhưng chỉ sau vài nhịp đã xuất tinh và mềm xỉu, khiến bạn tình hết sức thất vọng.

Nguyên nhân

_ Với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khỏe kém.

_ Những người bị xuất tinh sớm thường không thể nhận ra thứ mà các nhà liệu pháp gọi là “điểm không thể dừng lại”. Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi xuất tinh. Những người không bị xuất tinh sớm luôn nhận ra khoảnh khắc này và lập tức dừng lại hay thay đổi sự kích thích cho đến khi sự thôi thúc giảm xuống.

_ Những người bị xuất tinh sớm có thể là do luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng.

_ Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Nếu việc này lập lại nhiêu lần sẽ trở thành tật.

_ Người bị xuất tinh sớm còn do hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh.

xuat-tinh-som-png1
Thư giãn cũng là một trong những biện pháp giúp phái mạnh phòng xuất tinh sớm

Cách phòng xuất tinh sớm

_ Thư giãn: Thư giãn giúp bạn thoải mái và rất có ích trong điều trị việc xuất tính sớm

_ Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho cuộc yêu. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy tâm sự thật với bạn đời.

_ Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

_ Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh.

Xem thêm: Cách tính ngày rụng trứng để thụ thai

SHARE