Top loại quả giúp tăng ham muốn

326

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối của phái mạnh. Nếu chẳng may bản lĩnh đàn ông của bạn thời gian gần đây không được như trước, hãy xem lại thực đơn và chế độ ăn hàng ngày của mình nhé. Dưới đây là những loại quả có thể giúp cải thiện khả năng tình dục, tăng ham muốn của những đấng mày râu:

Quả óc chó

top-loai-qua-giup-tang-ham-muon
Năm 2012 , ULCA đã thực hiện một nghiên cứu về việc ăn óc chó có làm cải thiện chất lượng tinh trùng hay không. Kết quả cho thấy ăn 75 gram quả óc chó mỗi ngày không chỉ làm tăng khả năng sống và độ di động tinh trùng mà còn giúp cải thiện chất lượng tinh trùng. Đối với nam giới khỏe mạnh từ độ tuổi từ 21 đến 35 thì ăn óc chó đều đặn sẽ giúp hình thái tinh trùng tốt hơn.

Hạnh nhân

top-loai-qua-giup-tang-ham-muon.1jpg
Trong hạnh nhân có chứa nhiều chất béo không no có lợi cho sức khỏe, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu ăn hạnh nhân mỗi ngày trong 6 tuần liên tiếp, có khả năng làm giảm chỉ số androgen, chính vì thế giúp cải thiện chuyện chăn gối cho cả nam và nữ giới. Đặc biệt với nữ giới ăn hạnh nhân cũng cải thiện cân bằng hooc môn ở phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang.

Hạt thông

top-loai-qua-giup-tang-ham-muon.2jpg
Các nhà khoa học đã chứng minh được hạt thông rất giàu kẽm, nó không chỉ cải thiện việc sản sinh testosterone mà còn tăng cường sản sinh tinh trùng. Đó chính là lý do muốn cải thiện ham muốn, đừng quên bổ sung hạt thông trong chế độ ăn hàng ngày

Quả sung

top-loai-qua-giup-tang-ham-muon.3jpg
Đúng như tên gọi của nó, quả sung giúp phái mạnh trở nên sung mãn hơn. Thành phần của quả sung chứa hàm lượng mangan, magie và kẽm cao giúp cải thiện khả năng sinh sản.

Chuối

top-loai-qua-giup-tang-ham-muon.5jpg
Loại quả này được ví như viagra tự nhiên. Nam giới chỉ cần ăn một quả chuối mỗi ngày sẽ rất có hiệu quả đối với bản lĩnh đàn ông của mình, ăn chuối còn giúp chất lượng tinh binh tốt hơn.

Nho khô

top-loai-qua-giup-tang-ham-muon6
Nho khô là một loại quả ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng biết rằng đây là loại quả giúp tăng ham muốn. Theo một nghiên cứu công bố trên International Journal of Impotence Research, tác dụng này là nhờ arginin, một a-xít amin giúp điều trị rối loạn cương dương.

 

Tham khảo: Bệnh sùi mào gà ở lưỡi

 

SHARE