Bạn có biết về niềng răng không mắc cài Invisalign

651

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã từng phải nhờ đến bác sĩ nha khoa để có được nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều tăm tắp. Kiều nữ Celine Dion, Cheryl Cole… hay tài tử Tom Cruise, Niall Horan… cũng không nằm ngoại lệ, họ là những minh tinh Hollywood gặt hái được rất nhiều thành công bởi họ hiểu rằng để trở thành ngôi sao trước tiên họ phải có một nụ cười đẹp.

Cheryl Cole trông tuyệt vời hơn rất nhiều sau khi chỉnh sửa răng

Ai cũng phải công nhận một điều rằng ấn tượng đầu tiên về một người đó chính là hàm răng và nụ cười. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười tươi tắn góp phần tạo nên sự thành công của mỗi người và nâng cao chất lượng đời sống. Hiện tượng răng mọc lệch, mọc thưa, lộn xộn hay hô, móm… sẽ được khắc phục triệt để bằng giải pháp niềng răng, và ngày nay cùng với những bước tiến của khoa học kĩ thuật trong ngành nha khoa thì niềng răng không mắc cài đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp sử dụng loạt khay trong suốt, có khả năng tháo lắp được giúp quá trình chỉnh răng diễn ra một cách dễ dàng. Có thể khẳng định rằng đây là một cuộc cách mạng mới của nha khoa hiện đang rất phổ biến tại Mỹ cũng như nhiều nước phát triển khác trên thế giới.

Theo các nha sĩ, chúng ta cần đeo khoảng từ 20-40 khay Invisalign. Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người trưởng thành và có công việc bận rộn, thường xuyên phải giao tiếp: thời gian tái khám có thể linh hoạt phù hợp từng trường hợp, và quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) của Invisalign.

Công nghệ niềng răng không mắc cài đang được ưu chuộng

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

  • Thẩm mỹ: Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Thêm vào đó, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.
  • Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc lợi (nướu răng). Bạn vẫn ăn uống, cười thoải mái với khay Invisalign.
  • Tiện lợi: Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.
  • Hiệu quả: Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

 

SHARE