Thực phẩm làm giảm hứng thú khi “yêu”

855

Hãy tránh xa những thực phẩm dưới đây để cuộc yêu thêm trọn vẹn

Bạc hà

bac -ha
Đây là một trong những thực phẩm phổ biến nhất ảnh hưởng tới chuyện chăn gối. Menthol có trong bạc hà được cho là làm giảm testosterone trong cơ thể. Nó cũng làm giảm ham muốn tình dục. Vì vậy, tránh sử dụng quá nhiều để có đời sống tình dục tốt hơn.

Đồ hộp và thực phẩm chế biến sẵn

thuc-pham-dong-hop
Thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn đa số các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe đều bị mất đi khá nhiều. Ăn ngũ cốc tinh chế có thể dẫn tới kháng insulin, khiến bạn sớm bị bệnh tiểu đường. Hãy đảm bảo rằng bạn ăn nhiều ngũ cốc nguyên cám thay vì thực phẩm chế biến sẵn.

Bắp rang bơ làm từ lò vi sóng

bap-rang-bo
Có thể bạn chưa biết một số hóa chất như axit perfluoro-octanoic ở trong các lớp lót túi đựng bắp rang bơ đóng sẵn có thể làm giảm ham muốn một cách mạnh mẽ, đồng thời chúng có thể gây ra các bệnh về tuyến tiền liệt.

Rượu

ruou 3
Rượu là một loại thuốc giảm đau có thể gây hại cho khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng của đàn ông. Nó cũng ảnh hưởng tới ham muốn của cả hai giới. Chính vì thế nếu muốn cuộc yêu thêm nồng nàn thì không nên uống nhiều rượu.

Nước ngọt có gas

nuoc-co-gas
Các thành phần làm ngọt nhân tạo có trong nước ngọt có gas như là aspartame, ảnh hưởng tới hàm lượng serotonin của bạn. Đây chính là hoocmon quan trọng, cần thiết cho việc nuôi dưỡng cảm giác hạnh phúc. Vì thế khi hoocmon này giảm đi thì ham muốn tình dục cũng theo đó mà bị giảm sút.

Cần sa

can-sa
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được hút cần sa thường làm giảm testosterone trong 24 giờ. Vì vậy, bạn cần tránh loại ma túy có hại này nếu muốn có sức khỏe tình dục và sức khỏe chung tốt hơn.
SHARE